Trang chủ / Tin tức / V/v tạm thời khóa tài khỏa Google cung cấp cho sinh viên
vhbvuong / 2:27 pm 24/05/2022

V/v tạm thời khóa tài khỏa Google cung cấp cho sinh viên

Phòng Quản trị thông tin xin thông báo đến các bạn Sinh viên về việc tạm khóa – tạm ngưng tài khoản Google do nhà trường cung cấp cụ thể như sau:
Thời gian qua, Phòng Quản trị thông tin đã nhận được thông tin từ phía Google cảnh báo về việc dữ liệu của sinh viên có dung lượng lưu trữ rất lớn, chứa nhiều nội dung liên quan đến bản quyền, đặc biệt là phim để sử dụng không phép trên các trang xem phim. Ngoài ra, một số bạn còn mang tài khoản Google đi bán cho các cá nhân bên ngoài nhằm thu lợi bất chính.

Do đó, Phòng Quản trị thông tin đã tiến hành tạm khóa – tạm ngưng tất cả tài khoản do Google cung cấp, để được khôi phục các bạn cần mang thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân đến Phòng công tác sinh viên hoặc Phòng Quản trị thông tin các sở. Chi tiết vui lòng liên hệ: 19002039 (Ext: 333) hoặc 0979432121 – Thầy Trung để được giúp đỡ.