Trang chủ / Góc sinh viên / Xuân tình nguyên NTTU – Chuỗi hoạt động chăm lo an sinh xã hội và hiến máu tình nguyện

/ 12:49 am 13/01/2022
Khởi động cho chuỗi hoạt động chăm lo an sinh xã hội, hôm nay ngày 12/01/2022, lực lượng chiến sĩ Xuân tình nguyện của trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Đoàn phường Thới An – Quận 12 thực hiện nội dung chăm lo cho gia đình của các bạn Đoàn viên, Thanh niên, thiếu nhi khó khăn trên địa bàn phường.
Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của các chiến sĩ NTTU hứa hẹn sẽ mang đến một mùa Xuân tràn đầy ý nghĩa
Bên cạnh đó thì trong đầu tuần qua bên cạnh các hoạt động xã hội thì đội hình chiến sĩ tình nguyện, sinh viên NTTU cũng đã tham gia hoạt động đầy tính nhân văn đó chính là hiến máu tình nguyện tại Phường 13 – Quận 4.

Hiến máu cứu người được xem là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống, đặc biệt là trong bối cảnh cận Tết với nhu cầu sử dụng máu tại các bệnh viện tăng cao.