Trang chủ / Góc sinh viên / Workshop:”Văn hoá ứng xử trên mạng xã hội”

Workshop:”Văn hoá ứng xử trên mạng xã hội”

/ 10:11 am 27/10/2021

Chúng ta đang sống trong thời đại ăn ngủ cùng mạng xã hội với mỗi sáng thức dậy việc đầu tiên mình cần làm là lướt New Feed, kiểm tra tin nhắn Zalo, Messenger. Nhưng, làm thế nào để ứng xử một cách văn hoá trên không gian mạng thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Đặc biệt là khi ngày càng có nhiều biểu hiện lệch chuẩn, đi ngược lại với văn hoá ứng xử thông qua các bình luận, chia sẻ dưới góc nhìn rất tiêu cực như hiện nay.

Cùng các Tiến sĩ Tâm lý, Xã hội học:
Tiến sĩ Tâm lý học Đào Lê Hoà An
Tiến sĩ Xã hội học Phạm Thị Thuý
Tiến sĩ Tâm lý học Bùi Hồng Quân.
Trong workshop lần này, các Tiến sĩ khách mời sẽ phân tích, chia sẻ sâu sắc về bản chất của mạng xã hội và những vấn đề tâm lý đằng sau các cách ứng xử điển hình, thường gặp. Để từ đó sinh viên có cho mình cái nhìn đứng đắn và hình thành văn hoá ứng xử chuẩn mực trên mạng xã hội.
Nhắn nhủ:
Những khách mời lần này không dễ để được gặp gỡ, nên đừng bỏ lỡ các bạn nhé.
Link Google Meet dưới đây sẽ sử dụng chung cho cả 3 workshop và sinh viên cần sử dụng tài khoản mail do trường cấp (mssv@nttu.edu.vn) khi tham gia để không cần chờ giảng viên cấp quyền truy cập.
Thông tin chi tiết về background và thời gian buổi workshop sẽ được cập nhật theo từng diễn giả. Sinh viên vui lòng click vào từng hình để cập nhật nha ❤

======================
Viện Đào Tạo Quốc Tế NTT(NIIE) – Đại học Nguyễn Tất Thành