Trang chủ / Góc sinh viên / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt cán bộ giảng viên, nhân viên nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022

/ 12:49 am 15/02/2022

Sáng ngày 14/02/2022, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Họp mặt đầu năm – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022 trong không khí rộn ràng, phấn khởi, hứa hẹn một năm mới với nhiều thắng lợi mới

Buổi lễ có sự tham dự của TS. Trần Văn Ái – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dệt May Sài Gòn; bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CP Dệt May Sài Gòn, Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Nguyễn Tất Thành; ông Nguyễn Kim Quì – Phó chủ tịch thường trực HĐQT; TS. Nguyễn Văn Lượng – Phó chủ tịch HĐQT, Phó tổng giám đốc Công ty CP Dệt May Sài Gòn, Phó chủ tịch Hội đồng trường; bà Nguyễn Thị Tiết Hạnh – thành viên HĐQT, ủy viên Hội đồng trường; TS. Trần Ái Cầm – Ủy viên Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.GS.TS. Nguyễn Văn Thanh – Ủy viên Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; TS. Hoàng Hữu Dũng – ủy viên Hội đồng trường, Phó hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Mai Anh – Ủy viên Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng; TS. Trần Thiện Lưu – Phó hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị, phòng ban, khoa, viện, trung tâm, cùng đông đảo cán bộ giảng viên, nhân viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

TS. Trần Văn Ái – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dệt May Sài Gòn, phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Trần Văn Ái – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dệt May Sài Gòn, đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường đồng thời gửi lời tri ân đến các tập thể, cán bộ giảng viên, nhân viên vì đã luôn gắn bó và nỗ lực vì sự phát triển bền vững của nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là năm 2021 tổn thất và mất mát vì đại dịch COVID-19. “Nhưng tôi tin tưởng rằng tương lai tươi sáng đang đón chờ chúng ta ở phía trước. Mong rằng quý thầy cô sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để vượt qua mọi chướng ngại vật, tiếp tục theo đuổi và nuôi dưỡng sự nghiệp “trồng người” vô cùng cao quý và vĩ đại của nghề giáo – cái nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý – đúng như lời của N. Mandela từng nói: Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới”, TS. Trần Văn Ái chia sẻ thêm.

Bà Nguyễn Mai Lan – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nguyễn Tất Thành, chúc tết CBGV-NV nhà trường

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Mai Lan – Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Nguyễn Tất Thành, đã gửi đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường lời chúc năm mới an khang thịnh vượng và vạn điều may mắn. Nhân dịp đầu Xuân, bà Nguyễn Mai Lan cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích vượt bậc mà tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã đạt được trong năm 2021 vừa qua: hoàn thành đánh giá 10 chương trình đào tạo cả trong nước và quốc tế; hoàn thành và phát triển thành công hệ thống đào tạo trực tuyến; ký kết được nhiều chương trình hợp tác có chính sách chiến lược đào tạo (thực tập, kiến tập) với các doanh nghiệp bên ngoài, các đối tác; xếp vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng các trường đại học tại Việt Nam Webometrics. Mong rằng toàn trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt, tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ đưa ngôi trường mang tên Bác phát triển lên tầm cao mới, phục vụ tốt nhất cho người học.

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trường Nhà trường, bày tỏ hy vọng Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2022

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trường Nhà trường, cũng không giấu được sự vui mừng vì được chính thức trở lại trường làm việc sau thời gian dài điều hành công việc offline qua màn hình máy tính. Đặc biệt là không khí tấp nập sinh viên qua lại ở sân trường sáng nay mà gần cả năm rồi mới trở lại. Phát biểu tại chương trình, TS. Trần Ái Cầm cũng bày tỏ: “Hy vọng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành của chúng ta sẽ có một năm hoạt động thuận lợi và đã đạt được nhiều thành công hơn nữa so với năm qua. Đặc biệt là cố gắng hoàn thành những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2022 là: tái gắn sao QS, tái kiểm định cấp trường theo thông tư 12, tiếp tục đánh giá chương trình đào tạo của 5 chương trình theo kế hoạch, chú trọng mục tiêu chuyển đổi số; phát triển toàn diện từ đào tạo, nghiên cứu khoa học, phục vụ cộng đồng…”

Trong không khí thân mật của buổi Họp mặt, tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã ngồi lại cùng nhau để nhìn lại những thành quả đã đạt được, trao nhau những lời chúc Tết ý nghĩa tạo nên bầu khí gắn kết trong toàn trường. Hy vọng năm mới, các đơn vị sẽ cùng nhau hợp tác, hỗ trợ trong công tác chuyên môn, đưa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát triển ngày càng bền vững, vươn lên trở thành một trong những trường đại học hàng đầu cả nước về chất lượng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực cho thị trường lao động.

Nhân dịp đầu Xuân, xin kính chúc tất cả các quý Thầy/Cô đã và đang công tác tại Trường một năm thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, thực hiện thành công mọi nhiệm vụ được giao, nỗ lực đóng góp vào sự phát traiển và nâng cao vị thế của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trên bản đồ giáo dục Việt Nam và thế giới.

Thêm một số hình ảnh tại buổi lễ họp mặt đầu Xuân của CBGV-NV Trường ĐH Nguyễn Tất Thành:

Tin bài: Thanh Hương

Ảnh: Ban Media