Trang chủ / Góc sinh viên / Trung tâm ngoại ngữ NTTU Thông tin về việc đăng ký ôn và thi TOEIC nội bộ 27/03/2022

/ 12:59 am 22/02/2022
Nhằm tạo điều kiện hoàn thành chuẩn đầu ra về Ngoại ngữ cho sinh viên chuẩn bị đăng ký xét tốt nghiệp trong thời gian sắp tới. Trung tâm Ngoại ngữ thông báo đến sinh viên Kế hoạch đăng ký và ôn thi như sau:
Sinh viên thực hiện đăng ký theo hướng dẫn:
1. Đối tượng dự thi: Sinh viên chính qui từ khóa 2019 trở về trước và sinh viên liên thông từ khóa 2020 trở về trước đã hoàn thành tất cả các học phần trong chương trình học, ngoại trừ các điều kiện chuẩn đầu ra ngoại ngữ, tin học và dự kiến được xét tốt nghiệp đợt 5/2022.
  2. Sinh viên liên hệ trực tiếp đăng ký ôn thi và dự thi tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ ở Q.4 và Q.12 từ nay cho đến hết 16h00 ngày 11/03/2022:

Lệ phí ôn thi: 500.000đ
Lệ phí dự thi: 300.000đ

3. Trung Tâm công bố danh sách đăng ký ôn thi và dự thi dự kiến 16/03/2022 tại trang học ôn https://lcms3.ntt.edu.vn và trang thi trực tuyến https://thionline2.ntt.edu.vn/

4. Kế hoạch học ôn thi theo thời gian mà sinh viên đã đăng ký trực tiếp tại Văn phòng..
5. Kết quả thi dự kiến ngày sau 30 ngày sau ngày thi Trung tâm sẽ chuyển kết quả kỳ thi lên Phòng quản lý đào tạo để cập nhật CĐR và công bố trên website và fanpage Trung tâm ngoại ngữ NTTU.
Lưu ý:

– Sinh viên dự thi CĐR Ngoại ngữ phải có máy tính cấu hình đảm bảo, đường truyền internet ổn định, có camera hoặc webcam sử dụng được và bật suốt quá trình thi; có loa nghe và micro đảm bảo.

– Mọi thông tin khi khai phiếu đăng ký trên phải chính xác. Sinh viên chịu hoàn toàn trách nhiệm với thông tin đăng ký dự thi không đảm bảo những điều kiện trên.

– Liên kết bệnh viện và liên kết trường học không đăng ký trực tiếp mà thông qua lớp trưởng và cán bộ bên phòng Liên kết đào tạo.

– Kết quả dự thi Toeic nội bộ chỉ dùng để xét CĐR khi tốt nghiệp và Trung tâm Ngoại ngữ không cung cấp chứng chỉ hoàn thành cho sinh viên có kết quả đạt