Trang chủ / Góc sinh viên / Tiếp nhận hồ sơ xét học bổng cho sv có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 – 2022

Tiếp nhận hồ sơ xét học bổng cho sv có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021 – 2022

/ 2:19 pm 21/09/2021

Nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong học tập và rèn luyện, Đoàn – Hội Sinh viên triển khai thông tin học bổng năm 2021 – 2022 cho các bạn Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cụ thể như sau:

Có thể là hình ảnh về văn bảnKhông có mô tả ảnh.

Đối tượng nhận học bổng: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đang học tập tại trường. Ưu tiên hỗ trợ đối tượng sinh viên chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh Covid-19.
Mức học bổng: 3.000.000 đồng/sinh viên
Hình thức nộp hồ sơ:
Sinh viên chuẩn bị đầy đủ thông tin và gửi hồ sơ tại: hocbong.hoisinhvien.com.vn
Thời gian nộp hồ sơ: Đến hết ngày 10/09/2021
————-
MỘT SỐ LƯU Ý:
Về hồ sơ xét học bổng:
– Đơn đăng ký học bổng: phải thực hiện đúng theo mẫu, trong đó cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin; trình bày rõ hoàn cảnh gia đình (tự viết, nội dung cụ thể, chi tiết)
– Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo (nếu có): có thể dùng “hình ảnh” bản sao có xác nhận của địa phương hoặc bản gốc.
– Giấy chứng nhận bản thân hoặc người trong gia đình bị bệnh hoặc khuyết tật (nếu có): có thể dùng “hình ảnh” bản sao có xác nhận của địa phương hoặc bản gốc.
– Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận: Thành tích học tập, nghiên cứu khoa học; thành tích cứu người, cứu nạn; thành tích trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội; đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” (nếu có): bao gồm “hình ảnh” bảng điểm hiện tại (bắt buộc) và “hình ảnh” các loại giấy khen, giấy chứng nhận khác.
– Hình ảnh chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc thẻ sinh viên photo: CMND/CCCD phải gồm “hình ảnh” cả 2 mặt.
Lưu ý: hình ảnh phải rõ nét, mặt chữ rõ ràng.
Về cách thức nộp hồ sơ:
-Sinh viên truy cập vào địa chỉ: hocbong.hoisinhvien.com.vn và điền từng thông tin theo yêu cầu.
TRANG 1:
+ Nguồn giới thiệu: chọn “Các tỉnh, thành đoàn”.
+ Đơn vị giới thiệu: ghi “Thành Đoàn TP.HCM”
TRANG 2:
+ Điền đầy đủ thông tin cá nhân
+ Hình ảnh CMND + Hình ảnh minh chứng các thành tích: chọn hình ảnh đã chuẩn bị để tải lên.
(Lưu ý: Nếu hình ảnh minh chứng thành tích quá nhiều sinh viên nên “nén tập tin” trước khi tải lên)
TRANG 3:
Sinh viên điền đầy đủ thông tin về hoàn cảnh gia đình và chèn các hình ảnh minh chứng tương tự như trang 2.
Kiểm tra kỹ thông tin trước khi “GỬI” hồ sơ
—————-
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Đ/c Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi – Phó Chủ Tịch Hội Sinh Viên Trường – 097 636 8016