Trang chủ / Góc sinh viên / NGÀY HỘI DU HỌC ÚC CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

NGÀY HỘI DU HỌC ÚC CHÍNH THỨC DIỄN RA TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

/ 12:46 am 12/01/2022
Với mong muốn đưa đến cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam cái nhìn toàn cảnh về cuộc sống du học cũng như lộ trình phát triển con đường họp tập tại Úc, ??̣̂? ???? ???̂? ???̣̂? ??? ??̣? ?́? (????) phối hợp với ??̣̂? ???? ???̂? ???̣̂? ??? ???̀?? ???̂́ ??̂̀ ???́ ???? chính thức tổ chức ???̀? ??̣̂? ?? ??̣? ?́? sẽ diễn ra ??̣? ???̀?? ???̂́ ??̂̀ ???́ ???? vào ???̀? ?? ???́?? ?? ??̆? ????.
Ngày hội Du học Úc đón chào tất cả các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh đang quan tâm và mong muốn tìm hiểu về du học tại đất nước Australia. Sự kiện được tổ chức ???̂̃? ???́ theo cả hai hình thức tham gia trực tiếp và trực tuyến.
Tham gia Ngày hội Du học Úc, học sinh và sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động bổ ích dưới đây:
Lắng nghe chia sẻ về cuộc sống du học Úc từ khách mời của sự kiện (*).
Trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường Đại học tiêu biểu (**) tại Úc.
Tham gia vào các hoạt động với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Đăng ký tham gia ngay Ngày hội Du học Úc tại Thành phố Hồ Chí Minh tại link bên dưới bình luận.
Địa điểm tổ chức:
Trực tiếp tại Khách sạn Rex Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trực tuyến tại nền tảng Gather.
Thời gian tổ chức: 14h00 đến 19h00, ngày 16 tháng 01 năm 2022 (theo giờ Việt Nam).
Hãy đón chờ các bài viết tiếp theo tại fanpage của Hội Sinh viên Việt Nam tại Úc để cập nhật những thông tin chi tiết về Ngày hội Du học Úc được tổ chức vào ngày 16 tháng 01 năm 2022 tới đây.
Mọi câu hỏi và yêu cầu về sự kiện, vui lòng gửi về email: svau.committee@gmail.com
———
(*) Khách mời của Ngày hội Du học Úc là đại diện của cơ quan nhà nước có chuyên môn về giáo dục, ngoại giao; cựu du học sinh tiêu biểu Việt Nam tại Úc; du học sinh tiêu biểu Việt Nam tại Úc,…
(**) Ngày hội Du học Úc được tổ chức với sự góp mặt của đại diện các trường Đại học nằm trong khối G8 tại Úc (nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Úc) và các trường Đại học tiêu biểu tại Úc khác.