Trang chủ / Góc sinh viên / Lễ tổng kết hoạt động Câu lạc bộ doanh nghiệp năm 2021 và Lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp chiến lược

/ 12:40 am 25/01/2022

Sáng ngày 21/01/2022 tại Nhà hàng Du thuyền Indochina Queen – đường Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, TP. HCM đã diễn ra Buổi Tổng kết hoạt động CLB Doanh nghiệp năm 2021 và Lễ Ký kết hợp tác với các Doanh nghiệp Chiến lược.

Chương trình có sự tham gia của bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế; ThS. Nguyễn Thanh Phương – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiêp & Việc làm sinh viên; ông Hứa Phú Doãn – Chủ nhiệm CLB doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành; đại diện trưởng, phó các đơn vị, trung tâm, phòng, ban; đặc biệt là sự hiện diện của lãnh đạo quận 4, lãnh đạo các Hiệp hội doanh nghiệp, cơ quan báo đài và hơn 70 doanh nghiệp, đối tác có hợp tác với Nhà trường đã tới tham dự trong buổi họp mặt hôm nay

Bà Nguyễn Mai Lan – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phát biểu tại Lễ tổng kết

Buổi tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Doanh nghiệp năm 2021 được tổ chức nhằm báo cáo, tổng kết hoạt động Câu lạc bộ Doanh nghiệp NTTU năm 2021 và định hướng kế hoạch hoạt động năm 2022. Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện với các Hội, Doanh nghiệp. Gắn kết chặt chẽ mối quan hệ giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp thành viên góp phần triển khai Đề án đào tạo kết hợp với Doanh nghiệp của Trường. Trao giấy khen cho các thành viên Ban chấp hành CLB Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động CLB năm 2021

Tham dự tại sự kiện, có sự góp mặt của ông Lê Hữu Nghĩa, Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM, ông Thái Trần Duy, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận 4 phát biểu biểu dương sự nhiệt tình của Câu lạc bộ Doanh nghiệp Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong năm qua đã đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

PGS. TS. Trần Thị Hồng, Phó hiệu trưởng đại diện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao giấy khen các thành viên Ban chấp hành CLB Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động CLB năm 2021

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với các đối tác chiến lược nhằm phát triển hoạt động kết nối giữa Trường ĐH Nguyễn Tất Thành với các Hội, Doanh nghiệp, cơ quan. Không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nhằm cung ứng nguồn nhân lực chất lượng phù hợp nhu cầu Doanh nghiệp. Trường ĐH Nguyễn Tất Thành triển khai ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác toàn diện với các Hiệp hội, cơ quan, Doanh nghiệp, về đào tạo, nghiên cứu khoa học, việc làm, thực tập cho sinh viên. Các đơn vị ký kết với Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tại sự kiện: Hội doanh nghiệp quận 4, Trung tâm Dịch vụ đối ngoại và Hội nghị quốc tế (FSC), Sở Ngoại vụ TP. HCM, Công ty CP VNETWORK, Công ty CP Dịch vụ lắp đặt – Sửa chữa – Bảo hành Tận Tâm – Tập đoàn Thế Giới Di Động, Công ty CP Công nghệ ATALINK, Công ty Frasers Property.

Câu lạc bộ Doanh nghiệp Nguyễn Tất Thành chính là diễn đàn nơi nhà trường, doanh nghiệp, giảng viên, người sử dụng lao động gặp gỡ, trao đổi và hợp tác để nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tạo ra được những người lao động giỏi kiến thức lẫn chuyên môn thực hành nghề nghiệp. Các doanh nghiệp này cũng là cánh tay nối dài của nhà trường, hỗ trợ trường mở rộng thêm xưởng thực hành, phòng thí nghiệm và tạo điều kiện cho sinh viên thực hành và thực tập ngay trong trong môi trường thực tế. Với sự liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trong công tác đào tạo, Nhà trường không chỉ giảng dạy tại trường mà các học phần đào tạo được phân chia hợp lý, chương trình lý thuyết sẽ được đào tạo tại trường và chương trình thực hành sẽ được đào tạo tại các doanh nghiệp với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia làm việc trực tiếp trong các lĩnh vực tại các doanh nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học, nâng cao năng lực sáng tạo, kỹ năng thực hành, kỹ năng tự học, tư duy độc lập trong sinh viên nâng cao giá trị bản thân.

Xem thêm hình ảnh ký kết tại đây:

Phòng Quan hệ Doanh nghiêp & Việc làm sinh viên