Trang chủ / Góc sinh viên / Lễ ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác giữa trường ĐH Nguyễn Tất Thành và CLB Doanh nhân IPO-SIHUB

/ 8:57 am 14/10/2021

Sáng ngày 13/10/2021 Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và câu lạc bộ Doanh nhân IPO-SIHUB đã diễn ra Lễ ký kết MOU hợp tác hỗ trợ khởi nghiệp nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Lễ ký kết Bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Câu lạc bộ Doanh nhân IPO-SIHUB cũng chứng tỏ sự liên kết giữa chúng ta, giữa cộng đồng doanh nhân và Trường Đại học là một mối liên kết cộng hưởng, thúc đẩy cùng nhau lớn mạnh.

Tham dự lễ ký kết, phía câu lạc bộ Doanh nhân IPO-SIHUB có ThS. Phạm Minh Trí – Chủ nhiệm CLB, ThS. Nguyễn Lê Kha – Phó Chủ tịch CLB, cùng toàn thể các anh/chị Doanh nhân thành viên CLB.

Về phía Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu Trưởng, PGS.TS. Bạch Long Giang – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ kiêm Giám đốc NIIC, cùng các Thầy/Cô NIIC.

Tại Lễ ký kết, PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có đôi lời phát biểu: “Từ nhiều năm qua, các anh chị đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của xã hội, của các Trường Đại học nói chung và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng, từ các GVDN, các suất học bổng cho sinh viên nghèo, giúp đỡ công việc cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ với nhà trường cải tiến chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giáo dục, tìm kiếm việc làm cho sinh viên tốt nghiệp, hỗ trợ nhà trường trong công tác kiểm định chất lượng và còn nhiều, nhiều việc khác nữa. Và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Lễ ký kết diễn ra long trọng trong sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, bền vững trong tương lai, phát triển các hoạt động nghiên cứu, vận hành hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo mang lại những lợi ích thiết thực cho cả Nhà trường và sinh viên.

Tin: Ngọc Giàu