Trang chủ / Góc sinh viên / Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2021

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2021

/ 8:00 am 02/11/2021

Nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2021 để xét và giới thiệu cho Hội đồng Giáo sư Nhà nước các ứng viên đủ tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư đăng ký tại cơ sở năm 2021

Quyết định thành lập Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường năm 2021

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là 1 trong số 28 Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2021 của khu vực miền Nam được Hội đồng Giáo sư Nhà nước công nhận.

Năm 2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận được 04 hồ sơ ứng viên đăng ký xét tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư ở các lĩnh vực Hóa môi trường, Vật lý, Y Dược và Ngôn ngữ học.

Hồ sơ đăng ký của các ứng viên Phó Giáo sư năm 2021:

1. Trương Đình Cẩm

2. Trần Việt Cường

3. Nguyễn Minh Hoạt

4. Lâm Văn Tân

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ thông báo lịch làm việc tiếp theo căn cứ theo quy định và lịch làm việc của Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước ban hành.

Là trường đại học ứng dụng đa ngành đa lĩnh vực, trong nhiều năm qua, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đầu tư ngân quỹ cho việc nghiên cứu khoa học. Có thể nói, giảng viên và sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã góp phần không nhỏ trong việc phát triển nghiên cứu khoa học của đất nước. Tính đến nay, toàn trường đã có 34 đề tài cấp Nhà nước, 32 đề tài cấp Bộ, 34 đề tài cấp Tỉnh, 582 đề tài cấp cơ sở của giảng viên – cán bộ nghiên cứu và 935 đề tài sinh viên NCKH. Bên cạnh số lượng đề tài NCKH các cấp tăng đều hàng năm, các giảng viên-nghiên cứu viên của trường cũng chú trọng tham gia nghiên cứu khoa học nghiêm túc để nâng cao số lượng và chất lượng các công bố khoa học trên các tạp chí quốc tế uy tín. Theo số liệu thống kê đến 30/10/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có hơn 2.000 công bố quốc tế trong hệ thống ISI và SCOPUS.

Phòng Khoa học Công nghệ