Trang chủ / Góc sinh viên / HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K21

HỌC BỔNG “TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG” DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K21

/ 8:07 am 04/10/2021
Tân Sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng. Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo có xác nhận của địa phương, nhà trường. Ưu tiên gia đình chịu ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19, mưa lũ, hạn hán, nhiễm mặn và biên giới, hải đảo…
Số lượng – Trị giá học bổng
– Số lượng: Dự kiến 1000 suất học bổng trên 63 tỉnh, thành của cả nước.
– Trị giá: 10.000.000 – 15.000.000 đồng/ suất
Các file cần chuẩn bị trước khi đăng ký
– Mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân).
– Giấy trúng tuyển Đại học, Cao đẳng (hoặc giấy Xác nhận nhập học).
– Giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo hoặc xác nhận hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương, nhà trường.
Hình thức nộp hồ sơ:
Hồ sơ sẽ được xét chọn thông qua 2 bước:
– Bước 1: Tân Sinh viên tham gia học bổng hoặc Người giới thiệu điền các thông tin trực tuyến trên trang https://tiepsuc.tuoitre.vn .
– Bước 2: Ban tổ chức sẽ phỏng vấn trực tuyến hoặc sẽ phối hợp địa phương xác minh trong một số trường hợp đặc biệt.
=======================================
Thời gian nộp hồ sơ: Trước ngày 15/10/2021 (Thứ sáu).
Thông tin chi tiết về học bổng vui lòng theo dõi tại website www.sac.vn hoặc liên hệ Đ/c Nguyễn Thị Dịu- Phòng Tổ chức Hành chính (ĐT: 090.4422.080)