Trang chủ / Góc sinh viên / Hàng nghìn cơ hội việc làm tại Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

/ 12:22 am 23/03/2022

Trong 2 ngày 24 và 25/3/2022,  tại 2 cơ sở Q. 4 và Q. 12 sẽ diễn ra Ngày hội tuyển dụng cho sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Sự kiện là hoạt động thường niên dành cho các bạn sinh viên với mục đích giới thiệu việc làm, thực tập cho sinh viên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho sinh viên có cơ hội tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và sinh viên tìm được việc làm bán thời gian ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, nâng cao tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp

Tính đến thời điểm hiện tại, sự kiện đã thu hút và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đăng ký tham gia tư vấn cũng như các doanh nghiệp đăng ký mở gian hàng, tài trợ học bổng cho sinh viên. Cụ thể, tại sự kiện có hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp và có hơn 11.000 vị trí tuyển dụng khác nhau như:

1. Công ty TNHH DP Tâm Đan – Nhà tài trợ Vàng
  2. Công ty Cổ phần Tập đoàn Chính Trực – Tập đoàn CT Group – Nhà tài trợ Vàng
  3. Công ty TNHH AEON Việt Nam – Nhà tài trợ Đồng
  4. Công ty Cổ phần Truyền thông Mặt tiền Á Châu – Nhà tài trợ
  5. Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietFredit) – Nhà tài trợ học bổng
  6. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam – Nhà tài trợ học bổng
  7. Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Vietnamobile- Nhà tài trợ học bổng
  8. Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM
  9. Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity
  10. Công ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P Việt Nam
  11. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen
  12. Công Ty TNHH Sailun Việt Nam
  13. Công Ty CP Tập Đoàn Merap
  14. Công ty TNHH TM Tân Việt Mỹ
  15. Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Cổng Vàng
  16. Công ty TNHH Nha Khoa Kim
  17. SCI Group – Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á; Nha Khoa Paris
  18. Công ty TNHH MTV Thương Mại Và Đầu Tư Liên Á Châu
  19. Công ty Cổ phần PropertyX (Tập đoàn Hưng Thịnh)
  20. Công ty HTD
  21. Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)
  22. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBANK)
  23. Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Tân Sơn Nhất
  24. Công ty Cổ phần Hệ thống Luật Thịnh Trí
  25. Công ty Zeder Viet Nam Co., Ltd
  26. Công ty TNHH IOTLINK
  27. Công ty TNHH MTV Dat Bike
  28. Công ty Cổ phần DKRA VEGA
  29. Ngân hàng Á Châu (ACB) – PGD An Lạc
  30. Công ty TNHH công nghệ điện tử- nghe nhìn BOE (Việt Nam)

Tham gia chương trình lần này, sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành được các doanh nghiệp trực tiếp chia sẻ các thông tin liên quan đến tuyển dụng tư vấn chọn nghề nghiệp; tham gia các trò chơi rút thăm trúng thưởng, được các doanh nghiệp hướng dẫn, tư vấn các kỹ năng ứng tuyển và phỏng vấn, cung cấp các thông tin tuyển dụng một cách chi tiết và cụ thể ứng với từng vị trí, ngành nghề. Ngày hội được tổ chức tuyển dụng theo hình thức trực tiếp, sinh viên sẽ nộp hồ sơ ứng tuyển và được phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng của các doanh nghiệp. Bên cạnh việc tiếp cận các nhà tuyển dụng, sinh viên đến với chương trình còn có cơ hội nắm bắt được nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp và xã hội, qua đó tích lũy thêm kinh nghiệm, bổ sung thêm kiến thức chuyên môn để dễ dàng tìm kiếm việc làm và khởi nghiệp trong tương lai.

Ngày hội tuyển dụng là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên, đem việc làm tới gần hơn cho sinh viên

Tại Ngày hội tuyển dụng, các em ngoài cơ hội tìm kiếm việc làm fulltime, partime với nhiều vị trí tuyển dụng, được trải nghiệm phỏng vấn xin việc tại các gian hàng tuyển dụng của công ty với đầy đủ lĩnh vực khác nhau, được tạo cơ hội làm việc tại các công ty lớn, cơ hội thăng tiến cao, nguồn thu nhập ổn định. Đặc biệt, sinh viên còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị và quà hấp dẫn, cụ thể như: Điện thoại Samsung Galaxy A12, Đồng hồ thông minh BeU Watch KW11, Pin sạc dự phòng MiLi Power Sunny Plus 10.000mAh – HB-N10, Balo – Áo khoác NTTU và nhiều phần quà, giải thưởng hấp dẫn khác từ Nhà tuyển dụng.

Dự kiến năm 2022, sự kiện này sẽ được tổ chức ba lần, 2 lần tiếp theo sẽ tổ chức vào tháng 8 và tháng 12.

Định vị là một trường đại học ứng dụng, đa ngành, gắn tuyển sinh với tuyển dụng, gắn đào tạo với cung ứng nguồn nhân lực, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ tiếp tục là địa điểm đang tin cậy trong việc cung ứng nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

Phòng Quan hệ Doanh nghiệp Việc làm và Sinh viên