Trang chủ / Góc sinh viên / Giới thiệu về viện E-learning NTTU

Giới thiệu về viện E-learning NTTU

/ 6:20 pm 21/09/2021

Viện E-learning được thành lập theo Quyết định số 338/QĐ-NTT do Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành ký ngày 31 tháng 07 năm 2017 . Nhằm mong muốn đêm đến môi trường học tập hiện đại qua đó người học có thể tự học mọi lúc, mọi nơi thông qua học liệu điện tử đa phương tiện với các hình thái như m-Learning (học thông qua thiết bị di động), u-Learning (học thông qua các phương thức tương tác thực tế ảo), hay smart-Learning (phương tiện học tập thông minh), Viện E-learning hoạt động với các mục tiêu và sứ mệnh:

• Mở ra cơ hội học tập mới cho người học mọi lúc, mọi nơi theo hình thức e-learning, nâng cao khả năng tự học, tự nghiên cứu.
  • Cung cấp các khóa học có chất lượng, thông qua nội dung chương trình, học liệu, đội ngũ giảng dạy, quy trình tổ chức, quản lý và đội ngũ tư vấn
  • Ứng dụng công nghệ đào tạo e-learning để triển khai đa dạng các hình thức học tập, trang bị môi trường học tập với trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ.

Thông qua website lms.ntt.edu.vn; sinh viên và giảng viên có thể tiếp cận và sử dụng công nghệ trong quá trình học tập tại trường Đại Học Nguyễn Tất Thành. Giảng viên và sinh viên trong quá trình dạy và học sẽ được hướng dẫn, hỗ trợ về phương pháp học tập và kỹ thuật sử dụng hệ thống bao gồm: kỹ thuật đăng nhập, tiếp cận tài nguyên, trao đổi thảo luận qua diễn đàn hoặc lớp học ảo, tham gia các bài kiểm tra đánh giá trực tuyến.

Các thắc mắc về kỹ thuật trong quá trình học E-learning vui lòng liên hệ Viện E-learning thông qua các hình thức sau:

• Facebook: http://facebook.com/lms.ntt
  • Email: elearning@ntt.edu.vn
  • Website: http://lms.ntt.edu.vn/
  • Điện thoại: 028 71 080 889 (ext: 328) – thứ 2 đến thứ 6: 7g30-17g00; thứ 7: 7g30 – 11g30
  • Văn phòng làm việc: (thứ 2 đến thứ 6: 7g30-17g00; thứ 7: 7g30 – 11g30)
    • Phòng 109 –Tầng lửng -300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP.HCM
    • Phòng Giáo dục số – Tầng 2 – 331 quốc lộ 1A, Phương An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM