Trang chủ / Góc sinh viên / Đẩy mạnh hoạt động biên soạn, thẩm định giáo trình, tài liệu tham khảo tại NTTU

Đẩy mạnh hoạt động biên soạn, thẩm định giáo trình, tài liệu tham khảo tại NTTU

/ 7:38 am 22/11/2021

Nhằm xây dựng hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời quảng bá thương hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, ngày 15/11/2021, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Hội đồng thẩm định sách chuyên khảo “Quản lí chất lượng đào tạo tại các trường đại học Tư thục Việt Nam: Theo quan điểm quản lý chất lượng tổng thể” do TS. Nguyễn Lan Phương biên soạn thông qua hình thức trực tuyến

Tham gia hội đồng có PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng kiêm Viện trưởng Viện Khoa học xã hội liên ngành, GS.TS.GVCC. Trần Trung – Học viện Dân tộc, PGS.TS. Phạm Văn Thuần – Trường Đại học Giáo dục ĐHQGHN, PGS.TS. Dương Thị Hoàng Yến – Trường Đại học Giáo dục ĐHQGHN, PGS.TS. Bạch Long Giang – Trưởng phòng Khoa học Công nghệ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, ThS. Trần Hồng Quỳnh – Phòng Quản lý Đào tạo Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đội ngũ thầy cô tham gia chương trình

Phát biểu tại cuộc họp, PGS.TS. Trần Thị Hồng chia sẻ để biên soạn, lựa chọn giáo trình, tài liệu có chất lượng, phù hợp với từng học phần, công tác thẩm định đề cương và lựa chọn giáo trình là rất quan trọng, đòi hỏi các khoa chuyên môn, các thầy, cô và thành viên hội đồng kịp thời đóng góp ý kiến, cung cấp thông tin chính xác, theo dõi chặt chẽ nội dung đề cương, từ đó tham mưu kết luận phê duyệt giáo trình.

Nhiều nội dung được trao đổi tại chương trình

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã và đang nỗ lực triển khai các hoạt động biên soạn, thẩm định, duyệt và sử dụng giáo trình, tài liệu tham khảo nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của các đơn vị đáp ứng yêu cầu kiểm định chất lượng giáo dục đại học và phục vụ tốt công tác giảng dạy và học tập dành cho giảng viên, sinh viên. Góp phần xây dựng hệ thống giáo trình, tài liệu tham khảo định hướng đào tạo, nghiên cứu trở nên phong phú, mang bản sắc riêng của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Phòng Khoa học Công nghệ