Trang chủ / Góc sinh viên / CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NTTU NĂM 2022

CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN NTTU NĂM 2022

/ 12:34 am 03/12/2021
“Giữa chốn phong ba đầy cỏ dại
Nếu bạn không ngại thì về với Xuân Tình Nguyện 2022 thôi nào”
Những ngày tất bật cuối năm cũng là thời điểm báo hiệu một “mùa xuân” nữa sắp đến….Chiến dịch Xuân tình nguyện chắc hẳn đã không còn gì xa lạ với các bạn Sinh viên NTTU rồi đúng không nào? Nhưng chắc hẳn những bạn Tân sinh viên K21 sẽ có rất nhiều thắc mắc về Chiến dịch Xuân tình nguyện như là sẽ đi những đâu, làm gì và cách tham gia như thế nào? Vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu về Chiến dịch XUÂN TÌNH NGUYỆN này nhé!
Chiến dịch Xuân Tình Nguyện là hoạt động được tổ chức hằng năm vào dịp Tết Nguyên Đán của hội viên, sinh viên nhằm góp phần đem lại những trải nghiệm bổ ích, ý nghĩa
Màu sắc đặc trưng
Sắc vàng rực rỡchính là màu sắc đặc trưng của Chiến dịch Xuân tình nguyện. Màu của sự ấm áp và thân thương từ các chiến sĩ tình nguyện, mang ngọn lửa nhiệt huyết, mang mùa xuân đến với tất cả mọi người.
Sẽ được tham gia những hoạt động nào?
Là những hoạt động thiết thực tạo điều kiện cho sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết… và cũng là nét đẹp của sinh viên Thành phố trong suốt những năm qua với các hoạt động chủ điểm như Xuân chiến sĩ; Tết thiếu nhi; Tết Đoàn viên; Xuân sẻ chia; Tết văn minh;…
Thời gian diễn ra chiến dịch?
Chiến dịch (dự kiến) diễn ra từ ngày 09/01/2022 (nhằm ngày 07 tháng 12 âm lịch) đến 30/01/2022 (nhằm ngày 28 tháng 12 âm lịch).
Xuân tình nguyên đi những đâu?
Năm nay Chiến dịch sẽ hoạt động chủ điểm tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Nếu bị trùng lịch học thì sao?
Các bạn yên tâm là chúng ta sẽ được đăng ký chương trình phù hợp với thời gian trống của mình để tham gia. Tuy nhiên phải tham gia đủ 2/3 chương trình trong chiến dịch thì mới được công nhận là “Chiến sĩ hoàn thành nhiệm vụ” à nhen.
Trên đây là đôi nét về chiến dịch Xuân tình nguyện,bạn nào có câu hỏi gì về chương trình thì đừng ngại nhắn tin cho fanpage Đoàn – Hội sinh viên để được giải đáp các bạn nhé nhé nhé
——–