Trang chủ / Góc sinh viên / TT Kỹ năng NTT – CS An Phú Đông Thông tin tới sinh viên về việc mở lớp kỹ năng khóa 104 cho sinh viên

/ 12:34 am 04/03/2022
Sinh viên đọc kỹ thông báo đính kèm và làm theo các bước được hướng dẫn,
Sheet1: Mẫu Danh sách đăng ký theo nhóm
Sheet2: Danh sách các buổi học đã được đăng ký
❗️❗️❗️ LƯU Ý:
1/ Sinh viên vui lòng kiểm tra các môn kỹ năng cần phải học trong Chuẩn đầu ra trên hệ thống Phòng Đào tạo và chọn kỹ lịch sau đó mới điền thông tin vào link đăng ký, tránh trùng lịch học với các môn học chính quy hoặc các môn kỹ năng khác.
2/ Sinh viên phải tham gia đầy đủ các buổi học, trễ 10 phút xem như vắng 01 buổi, vắng 01 buổi sẽ bị cấm thi.
3/ Chuẩn bị thẻ sinh viên/CMND/CCCD để giảng viên kiểm tra trước mỗi buổi học.
4/ Sinh viên chuẩn bị máy tính để học các môn Bàn phím, Soạn thảo văn bản và Hành chính văn phòng.
5/ Thời gian nhận chứng nhận dự kiến 03 tháng kể từ khi kết thúc khóa học nhưng hiện tại đang thực hiện giãn cách về việc phòng chống dịch nên việc in và cấp phát chứng nhận phải chờ thông báo mới nhất từ nhà trường.
6/ Sinh viên lưu ý Trung tâm không tự cập nhật lên hệ thống khi có điểm kỹ năng. Sau khi hoàn thành khoá học phải nhận Giấy chứng nhận và photo nộp lại cho Phòng đào tạo để cập nhật lên hệ thống hoàn thành khoá học kỹ năng và hoàn tất hồ sơ sinh viên.
Mọi thông tin liên hệ:
☎️ Hotline: 0786.608.520 (Hồng Anh)
? Email: dlhanh@ntt.edu.vn