Trang chủ / Góc sinh viên / LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN, HỘI CHỦ CHỐT, BAN CÁN SỰ LỚP KIÊM NHIỆM NĂM HỌC 2020-2021

/ 12:47 am 16/12/2021
Chào đón sự trở lại của chương trình Tập huấn được mong đợi nhất trong năm. Mặc cho COVID-19 hoành hành, mặc cho chúng ta vẫn chưa được đến trường học tập và mặc cho nhiều điều khác cản trở khác. Nhưng đến hẹn lại lên, hãy cùng cán bộ Đoàn-Hội, Ban cán sự lớp kiêm nhiệm thổi bùng ngọn lửa tuổi trẻ của sinh viên NTTU.
Với tinh thần giao lưu học hỏi, đây không chỉ là dịp để ban cán sự lớp và cán bộ Đoàn – Hội nâng cao khả năng công tác qua các bài học kỹ năng, nghiệp vụ mà còn là dịp để các bạn giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác Đoàn – Hội và phong trào Sinh viên.
Là cán bộ Đoàn – Hội chính hiệu, bạn nghĩ chúng ta cần có gì và biết gì?
Tham gia lớp tập huấn để có câu trả lời chính xác nhất cho bản thân nhé!
—————-
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Đại diện Ban Chấp hành Đoàn khoa, Liên Chi Hội Khoa
Ban Cán sự lớp kiêm nhiệm (Lớp trưởng, Lớp phó) khóa 20 và khóa 21
Ban Chấp hành Chi Đoàn – Chi Hội khóa 20 và khóa 21
Số lượng: Đóng lớp khi đủ số lượng đăng kí.
————–
THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC HỌC TẬP:
Thời gian: Từ 18h00 đến 20h00 các ngày 20,21,22/12/2021 (Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4)
Hình thức: Học tập trực tuyến trên phần mềm ZOOM.
NỘI DUNG TẬP HUẤN:
– Lao động của Bí thư Chi Đoàn (Cụ thể là lao động của Bí thư chi Đoàn trong thời đại 4.0 và áp dụng thực tế trong tình hình học online, Công tác thanh vận).
– Luật an ninh mạng và ứng xử của Bí thư chi đoàn trên mạng xã hội, khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, mạng xã hội.
– Các quy định về nhiệm vụ, quyền hạn của Ban cán sự lớp kiêm nhiệm tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
– Công cụ, nghiệp vụ quản lý chi Đoàn, chi Hội tại trường Đại học NTT và các tình huống thường xảy ra trong quá trình quản lý lớp/chi Đoàn.
– Điều lệ Đoàn, điều lệ Hội, chế độ báo cáo hoạt động, chương trình rèn luyện Đoàn viên.
Sau các buổi học, học viên phải làm bài thu hoạch để được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành đủ yêu cầu khóa tập huấn.
Lệ phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
Lưu ý: Đối với Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi Đoàn – Chi Hội khóa 20 và khóa 21 phải có ít nhất 2 đại diện tham gia.
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:
Sinh viên thuộc đối tượng đã nêu trên, đăng ký tham gia lớp tập huấn qua link sau:
Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 18/12/2021
Lưu ý: Sinh viên sau khi đã đăng ký tham gia vui lòng tham gia group Zalo theo đường link BTC cung cấp để nhận thông báo. Khi tham gia group Zalo vui lòng ghi rõ thông tin “Họ và tên – MSSV – Lớp – Chức vụ hiện tại”.