Trang chủ / Góc sinh viên / Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên NTTU đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên; công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021

/ 8:02 am 23/09/2021
Năm 2020-2021, với sự bùng phát mạnh mẽ của dịch bệnh Covid-19, có thể nói là một năm khá khó khăn cho cả nước , gây ra những ảnh hưởng to lớn đến mọi mặt của đời sống. Trong đó công tác Đoàn – Hội cũng không ngoại lệ, mọi hoạt động tập trung hầu như đều phải tạm ngưng theo chỉ đạo chung của Thành phố và chuyển sang hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để đưa phong trào Đoàn – Hội đến gần với sinh viên hơn, là cơ hội để các cơ sở Đoàn – Hội sáng tạo, làm mới trong phong trào từ nội dung đến cách thức hoạt động.
Phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, Đoàn – Hội SV Trường đã có sự thích ứng rất nhanh. Cùng với tinh thần học hỏi, sự cố gắng tiếp thu cũng như xây dựng các nội dụng mới phù hợp với đặc điểm tình hình, phù hợp với tâm sinh lí sinh viên trong thời đại mới. Các phong trào, hoạt động dần đi vào đời sống sinh viên và được các bạn hưởng ứng nhiệt tình hơn. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN, phong trào sinh viên 5 tốt, xây dựng Hội Sinh viên vững mạnh được triển khai với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng.
Với sự nỗ lực của mỗi cá nhân đoàn viên, hội viên, tập thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong năm học vừa qua, công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn – Hội đã đạt được nhiều kết quả, tạo được niềm tin của các cấp Đảng ủy và đoàn viên, hội viên.
Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường đã vinh dự được xếp loại là đơn vị có thành tích xuất sắc trong NH 2020-2021. Đây sẽ là một động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh để Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên NTTU, Đoàn viên, Hội viên trường tiếp tục phấn đấu, đưa công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên ngày một đi lên, đạt được nhiều thành quả to lớn.
Một lần nữa xin chúc mừng tập thể Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành – Đơn vị xếp loại xuất sắc trong năm học 2020-2021