Trang chủ / Góc sinh viên / Chương trình Khám phá trường ĐH Nguyễn Tất Thành – CÙNG SAO KHÁM PHÁ XEM NTTU CÓ GÌ

/ 3:08 pm 01/10/2021

Chương trình Khám phá trường ĐH Nguyễn Tất Thành do Báo Tuổi trẻ thực hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu mến bình chọn của các bạn HS – SV dành cho ngôi trường của chúng ta. Đặc biệt là tình cảm của 2 MC khách mời Tam Triều Dâng và Gin Tuấn Kiệt

“Hông ?ℎ?̉? ??̀ ??̆́?? khiến NTTU thêm ???? ???ℎ ?ℎ?̛?? ??̀ đầu tư “sang – sịn – mịn” ??̀ khiến môi trường học tập NTTU ?ℎ?̂? rạng rỡ”

Vậy còn chờ gì nữa các NTTUer ơi!!!! Để thẳng tiến lên 5 sao với các trường bạn, không thể thiếu LƯỢT VOTE 5 sao của các member NTTU. Chỉ mất 5 giây để 5 lại 5 sao thể hiện tình yêu dành cho NTTU thôi nào! Nhấp link: https://tv.tuoitre.vn/kham-pha-truong… Đừng quên Vote 5 sao và comment chia sẻ ngay những từ khóa bạn tâm đắc nhất khi nghĩ về NTTU nhé.

#ILOVENTTU #khamphatruonghoc #NTTU #letamtrieudang #gintuankiet