Triển khai hệ thống báo hỏng máy tính qua mạng

Hiện tại, phòng Quản trị thông tin (QTTT) đang triển khai hệ thống báo hỏng máy tính qua mạng nhằm phục vụ tốt hơn cho người sử dụng tại trường. Điều đặc biệt, khi gởi một yêu cầu sửa chữa, Ticket này sẽ được gởi đến tất cả các thành viên của phòng QTTT nên việc phục vụ sẽ nhanh chóng và quản lí chất lượng sẽ được nâng cao.

Xem thêm: Triển khai hệ thống báo hỏng máy tính qua mạng

Công tác xây dựng Website

Hiện nay, Phòng Quản trị thông tin đang hỗ trợ các Khoa, Phòng/Ban, Trung tâm làm Website theo các mẫu như sau:

- Mẫu 1: mã nguồn WordPress. Link xem demo website online tại: http://qtkd.ntt.edu.vn

Xem thêm: Công tác xây dựng Website

Cấu hình chứng thực LDAP cho vBulletin

Trước hết, bạn cần chuẩn bị một số việc sau đây: Một máy chủ chạy Windows Server 2008 đã dựng sẵn Active Directory (AD), DNS Server đã hoạt động tốt. Một máy chủ cài đặt các dịch Web đầy đủ như: httpd, php, mysqld. Tôi sẽ dùng hệ điều hành CentOS cho Web Server.

Xem thêm: Cấu hình chứng thực LDAP cho vBulletin

Hướng dẫn cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu

Nhiều người thường có thói quen đặt mật khẩu cho máy tính của mình để bảo mật những thông tin trong đó. Nếu vô tình bạn quên mất mật khẩu đăng nhập vào máy tính. Làm thế nào để đăng nhập được vào máy tính nếu không nhớ mật khẩu? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những cách đăng nhập vào máy tính nếu bạn quên mất mật khẩu đăng nhập.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng nhập vào máy tính khi quên mật khẩu

Máy tính Windows 10 của bạn kết nối Internet chậm, đây là cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính của bạn kết nối Internet chậm bất thường: do thiết bị phần cứng, do trang web bạn đang truy cập,... Nếu một ngày đẹp trời nào đó mà bạn cảm thấy máy tính Windows 10 của mình kết nối Internet chậm bất thường thì hãy áp dụng các giải pháp dưới đây để khắc phục.

Xem thêm: Máy tính Windows 10 của bạn kết nối Internet chậm, đây là cách khắc phục